Chính sách bảo mật bigads

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web bigads.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông BigAds. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng sử dụng Dịch vụ của Công ty cũng như người truy cập vào website bigads.vn

1. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân:

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân cung cấp tổng quan về các nguyên tắc thu thập thông tin của BigAds. Chính sách áp dụng đối với các thiết bị, trang web có tham chiếu đến hoặc liên kết đến Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (gọi chung là “Dịch vụ”). Mặc dù Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này áp dụng đối với tất cả Dịch vụ của BigAds, nhưng BigAds cũng sẽ cung cấp các phần bổ sung về bảo mật thông tin cá nhân liên quan tới các Dịch vụ cụ thể. Những phần bổ sung này áp dụng đối với các Dịch vụ khách hàng sử dụng được điều chỉnh bởi phần bổ sung này.Vui lòng lưu ý rằng Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này được áp dụng khi khách hàng để lại họ tên và số điện thoại để đăng ký nhận thông tin về dự án. Điều quan trọng là khách hàng cần đọc cẩn thận Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bởi vì bất kỳ lúc nào khách hàng sử dụng Dịch vụ, tức là khách hàng đồng ý với các điều khoản mà BigAds quy định trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân và các phần bổ sung của nó. Bằng cách sử dụng Dịch vụ của BigAds, khách hàng được hiểu là đã đồng ý với những nội dung nêu tại chính sách bảo mật thông tin này.

1.1. BigAds thu thập thông tin gì về khách hàng?

Thông tin liên lạc: Thông tin liên lạc cho phép BigAds giao tiếp với bạn. Các thông tin liên lạc chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ nhận bưu phẩm, địa chỉ email hợp lệ, số điện thoại,… hoặc các địa chỉ khác mà bạn nhận được thông tin từ phía BigAds. Chúng tôi có thể thu thập thêm một số thông tin liên lạc khác bao gồm: vai trò, chức vụ của bạn trong doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ website, địa chỉ Fanpage Facebook.Thông tin giao dịch: Khi bạn truy cập vào website của BigAds, hệ thống tracking của một bên thứ ba sẽ tự động ghi nhận các thông tin như: địa chỉ IP, cookies, dữ liệu về các trang mà bạn đã truy cập, cách bạn tương tác và sử dụng website, cách bạn tương tác với người dùng khác, …Các thông tin này giúp BigAds phân tích và hiểu về cách mà website bigads.vn hiển thị cho người dùng. Thông tin bạn đăng tải: Nếu bạn đăng tải một bình luận lên blog của BigAds, chúng tôi sẽ thu thập thông tin như họ tên và nội dung bình luận mà bạn đăng tải. Nội dung đăng tải được công khai hiển thị với những người dùng khác trên website, vì vậy, hãy thận trọng với những nội dung mà bạn đăng lên website.

1.2. BigAds sử dụng thông tin của khách hàng như thế nào?

BigAds có thể sử dụng thông tin mà BigAds thu thập cho các mục đích sau:– Để đăng ký Dịch vụ cho khách hàng hoặc thiết bị của khách hàng. Để cung cấp một Dịch vụ hoặc tính năng mà khách hàng yêu cầu;– Để cung cấp nội dung theo đối tượng khách hàng và cung cấp các dịch vụ cá nhân dựa vào các hoạt động trong quá khứ của khách hàng trên Dịch vụ của BigAds.– Để quảng cáo, chẳng hạn như cung cấp quảng cáo theo đối tượng khách hàng và nội dung được tài trợ và gửi cho khách hàng các thông tin khuyến mại.– Để đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm và dịch vụ của BigAds (kể cả hỏi ý kiến của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của BigAds cũng như thực hiện khảo sát về khách hàng).– Để hiểu cách mọi người sử dụng Dịch vụ của BigAds để BigAds có thể cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.– Để cung cấp dịch vụ bảo trì cho thiết bị của khách hàng.– Để thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng, cuộc thi giành giải thưởng hoặc khuyến mãi, khi được pháp luật cho phép.– Cho mục đích khác theo sự đồng ý của khách hàng. BigAds có thể kết hợp thông tin thu thập từ khách hàng và sử dụng thông tin đó cho mục đích phù hợp với Chính sách Bảo mật Thông tin Cá nhân này, tùy theo chấp thuận bổ sung của khách hàng. Sau khi đã chấp thuận kết hợp thông tin đó, khách hàng sẽ có cơ hội để vô hiệu sự kết hợp này qua menu cài đặt của thiết bị thích hợp nhất định.

1.3. BigAds tiết lộ thông tin của khách hàng cho ai?

BigAds sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, BigAds có thể tiết lộ thông tin của khách hàng cho các pháp nhân sau:– Các công ty liên kết. Thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ giữa các công ty liên kết của BigAds cho mục đích của chính sách bảo mật này.– Đối tác kinh doanh. BigAds cũng có thể chia sẻ thông tin của khách hàng với đối tác kinh doanh tin cậy, kể cả các nhà mạng di động. Những pháp nhân này có thể sử dụng thông tin của khách hàng để cung cấp các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, dự đoán sở thích của khách hàng và có thể cung cấp cho khách hàng tài liệu khuyến mại, quảng cáo và các tài liệu khác.– Nhà cung cấp dịch vụ. BigAds cũng có thể tiết lộ thông tin của khách hàng cho các công ty cung cấp dịch vụ cho hoặc thay mặt BigAds, chẳng hạn như các công ty giúp BigAds thanh toán hoặc thay mặt BigAds gửi email. Những pháp nhân này bị hạn chế khả năng sử dụng thông tin của khách hàng cho các mục đích ngoài việc cung cấp dịch vụ cho BigAds. Các bên khác khi được pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ Dịch vụ của BigAds.

Có những trường hợp mà BigAds phải cung cấp thông tin của khách hàng cho các bên khác:

– Để tuân thủ pháp luật hoặc đáp ứng quy trình pháp lý bắt buộc (chẳng hạn như lệnh khám xét hoặc lệnh khác của tòa)– Để xác minh hoặc thi hành việc tuân thủ các chính sách điều chỉnh Dịch vụ của BigAds– Để bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn của BigAds hoặc các công ty liên kết, đối tác kinh doanh hay khách hàng của BigAds.– Các bên khác có liên quan với giao dịch của công ty. BigAds có thể tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba như là một phần của việc hợp nhất hay chuyển nhượng hoặc trong trường hợp phá sản.– Các bên khác khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo hướng dẫn của khách hàng. Ngoài các tiết lộ như được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, BigAds  có thể chia sẻ thông tin về khách hàng với các bên thứ ba khi khách hàng đồng ý hoặc yêu cầu việc chia sẻ như vậy. Lựa chọn của khách hàng: BigAds đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau về cách mà BigAds  sử dụng thông tin của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn việc có nhận các khách hàng truyền thông quảng cáo từ BigAds hay không khách hàng cách làm theo hướng dẫn hủy đăng ký có trong thông báo.

1.4. BigAds làm gì để bảo vệ thông tin của khách hàng an toàn?

BigAds đã có các biện pháp thực tiễn và kỹ thuật hợp lý để bảo vệ thông tin BigAds thu thập có liên quan đến Dịch vụ. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù BigAds thực hiện các bước hợp lý để bảo vệ thông tin của khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối.

 • Truy cập thông tin của khách hàng

Bạn có thể có quyền yêu cầu chi tiết về thông tin mà BigAds thu thập và chỉnh sửa các điểm không chính xác trong thông tin đó. Bất kỳ quyền của người dùng theo yêu cầu của pháp luật nào nữa vẫn giữ nguyên không thay đổi. Nếu được luật pháp cho phép, BigAds  có thể tính một khoản phí nhỏ để cung cấp cho khách hàng khả năng này. BigAds có thể từ chối xử lý những yêu cầu không hợp lý, đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật không cân xứng, gây nguy hiểm đến sự bảo mật thông tin cá nhân của người khác, không thực tế hoặc truy cập như vậy không được luật pháp địa phương cho phép.

 • Lưu giữ dữ liệu

BigAds thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng BigAds chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của hợp đồng hoặc theo luật pháp hiện hành.

 • Các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên Dịch vụ của BigAds

Dịch vụ của BigAds có thể liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của BigAds. BigAds không chịu trách nhiệm về sự an toàn hoặc bảo mật của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web hoặc dịch vụ khác. Bạn phải thận trọng và xem xét các quyết định về bảo mật thông tin cá nhân áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà khách hàng sử dụng.

2. Quyền sở hữu trí tuệ:

 1. Trong mọi trường hợp, các thông tin, hình ảnh, tài liệu, số liệu, video, các sản phẩm liên quan đến Dự án của Khách hàng và được Khách hàng cung cấp (sau đây gọi là “Tài nguyên”) cho BigAds. Hai Bên đều hiểu rằng, Tài nguyên trên hoàn toàn thuộc sở hữu của Khách hàng và/ hoặc đối tác của Khách hàng, không có bất kỳ điều khoản nào trong Hợp đồng quy định về việc chuyển quyền sở hữu các Tài nguyên này cho BigAds.
 2. BigAds không được trao đổi, mua khách hàng, tặng cho hoặc sử dụng với bất kỳ mục đích gì các Tài nguyên thuộc quyền sở hữu của Khách hàng. Mọi trường hợp BigAds sử dụng trái phép Tài nguyên, BigAds sẽ phải chịu các chế tài theo quy định tại Điều 4 dưới đây.
 3. Hai Bên hiểu rằng, các dữ liệu, phương pháp thực hiện Dịch vụ, kỹ thuật mà BigAds sử dụng trong quá trình thực hiện Hợp đồng đều thuộc sở hữu của BigAds. Khách hàng sẽ không sử dụng tài liệu, dữ liệu, phương pháp thực hiện Dịch vụ của BigAds dưới bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích được quy định tại Điều 4 dưới đây:
 4. Trường hợp một Bên vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Bên còn lại, Bên vi phạm sẽ phải chịu các chế tài như sau:
 • Trường hợp Khách hàng là Bên vi phạm, Khách hàng sẽ phải: (i) thu hồi, hủy bỏ việc sử dụng dữ liệu, phương pháp thực hiện trái phép; (ii) Hoàn trả cho BigAds toàn bộ các khoản thu thu được từ việc sử dụng trái phép này cho BigAds; (iii) Bồi thường cho BigAds khoản thiệt hại phát sinh do hành vi vi phạm của Khách hàng,
 • Trường hợp BigAds là Bên vi phạm, BigAds sẽ phải: (i) thu hồi, hủy bỏ ngay lập tức việc sử dụng Tài nguyên của Khách hàng; (ii) Hoàn trả cho Khách hàng toàn bộ các khoản thu thu được từ việc sử dụng trái phép này cho Khách hàng; (iii) Bồi thường cho Khách hàng khoản thiệt hại phát sinh do hành vi vi phạm của BigAds.

3. Bảo mật và chống tham nhũng:

3.1. Bảo mật

Các Bên đồng ý trong suốt Thời hạn của Hợp đồng, tất cả các thông tin và tài liệu có được thông qua việc thực hiện Hợp đồng phải được bảo mật và không được tiết lộ cho Bên thứ ba nếu không được sự chấp thuận trước của các Bên, ngoại trừ các trường hợp sau:

 • BigAds hoặc Khách hàng sử dụng hay tiết lộ thông tin, tài liệu có được từ Hợp đồng cho Bên thứ ba nhằm mục đích thực hiện việc Hợp đồng.
 • BigAds công bố thông tin về việc đã thực hiện Hợp đồng cho mục đích quảng bá dịch vụ của BigAds.
 • Các Bên cung cấp thông tin, tài liệu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

3.2. Chống tham nhũng:

Khách hàng hoặc nhân viên của Khách hàng không được cung cấp cho nhân viên hoặc nhà thầu phụ của BigAds bất kỳ lợi ích nào cũng như không được nhận bất kỳ lợi ích nào từ nhân viên hoặc nhà thầu phụ của BigAds nhằm mục đích giao kết hay thực hiện Hợp đồng. Khách hàng sẽ thông báo ngay cho BigAds khi biết được hoặc có cơ sở để biết được có bất kỳ việc đưa hoặc nhận các lợi ích nói trên.

4. Bảo mật truy cập:

 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.
 • Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
 • Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.
 • Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của dự án. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Quyền lợi khách hàng:

Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.