bigads agency

Chào bạn, chúng tôi là BigAds Agency!

BigAds là Agency với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện về Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến), giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, năng lực cạnh tranh trên thị trường, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIGADS

– Địa chỉ văn phòng: Số 1, ngõ 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– Người đại diện pháp luật: Ông Trần Ngọc Sơn

– Mã số thuế: 0109540243

BigAds Agency
BigAds Agency

Tầm nhìn và sứ mệnh của BigAds Agency

BigAds thành lập và phát triển với sứ mệnh cốt lõi:

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Digital Marketing hàng đầu toàn quốc và vươn sang thị trường quốc tế. Xây dựng BigAds trở thành một trong những công ty công nghệ có thị phần trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, BigAds còn mang trong mình sứ mệnh: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Tập hợp những thành viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, và là đối tác của Zalo, Google, Facebook, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những chiến dịch Marketing mang tính đột phá trong thời đại công nghệ số. 

Cơ cấu tổ chức và lưu đồ vận hành của BigAds

Cơ cấu tổ chức của BigAds
Cơ cấu tổ chức của BigAds
Lưu đồ vận hành của BigAds
Lưu đồ vận hành của BigAds

Dịch vụ của BigAds

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

BigAds đã tư vấn & triển khai thành công cho 2000+ Chiến dịch quảng cáo Facebook.Quảng cáo Facebook chắc chắn là chiến dịch hàng đầu trong chiến lược Marketing online của bạn. BigAds sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, chi phí quảng cáo thấp, khả năng kết nối và chuyển đổi cao.

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Với 80 – 90% số lượng tài khoản thật hoạt động. Zalo phù hợp để quảng cáo cho bất kì sản phẩm/dịch vụ nào của doanh nghiệp bạn.Trở thành đối tác chính thức của Zalo, BigAds tự tin mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google Ads là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút và xuất hiện đúng lúc khách hàng cần nhất.BigAds vinh dự trở thành đối tác Cao Cấp Google tại Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, các chuyên gia của BigAds khẳng định sẽ mang lại thành công cho bạn.

Dịch vụ thiết kế Landing Page

Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc ra đơn hàng.Với đội ngũ Designers chuyên nghiệp, BigAds đã xây dựng hàng nghìn Landing Page phục vụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Theo kết quả phân tích cho thấy, những Landing Page mà BigAds đã triển khai có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm 50-60% chi phí quảng cáo.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Hiện nay Facebook đang là kênh bán hàng Online và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất trong tất cả các mạng xã hội.Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của BigAds đem đến những hiệu quả rõ rệt tới doanh thu của doanh nghiệp bạn: Xây dựng Fanpage chuyên nghiệp; Tăng nhận diện thương hiệu; Tối ưu hóa hiệu suất bán hàng; Giảm chi phí Marketing.

Thông tin liên hệ

Nếu có nhu cầu sử dụng những dịch vụ quảng cáo và truyền thông, đừng quên những thông tin liên hệ của BigAds để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Thời gian phục vụ của BigAds
Thời gian phục vụ của BigAds

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIGADS

– Địa chỉ văn phòng: Số 1, ngõ 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 0858 32 6886

– Email: info@bigads.vn

– Website: https://bigads.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/BigAdsTAC

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxcpUAn123Pe-sIjrphB4Hw