một số mẫu landing page

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN

  • Dịch vụ sáng tạo nội dung & thiết kế hình ảnh/video Facebook
  • Thiết kế Landing Page
  • Chiến lược quảng cáp trên Social Media
  • Các thiết kế kỹ thuật số khác (các thiết kế đồ họa, website…)
  • Cung cấp tên miền, hosting & server

Thiết kế sáng tạo Social Media – một chiến lược không thể thiếu

  • Có đến 94% Ấn tượng đầu tiên về trang web liên quan đến thiết kế – Theo SocialMediaToday.
  • 3,5 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới – Thống kê Social Media năm 2021.
  • 90,4% Millennials (thế hệ Y), 77,5% thế hệ X và 48,2% Baby Boomers (Thời kỳ bùng nổ trẻ sơ sinh) là Nhóm người dùng mạng xã hội tích cực nhất.

=> Các doanh nghiệp phải đau đầu tìm phương án thiết kế phù hợp với người dùng mạng xã hội hiện nay.

Tầm quan trọng của thiết kế Social Media

Thiết kế Social Media hấp dẫn sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu và thu hút người dùng theo dõi dịch vụ / sản phẩm => chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng mong muốn của doanh nghiệp. 

Đồ họa hình ảnh được hiển thị trên các nền tảng Social Media của doanh nghiệp, dù là Facebook hay YouTube, bao gồm thông tin doanh nghiệp và tài liệu quảng cáo hoặc chỉ đơn thuần là một bức ảnh.

  • Thiết kế Social Media rất quan trọng vì nó đóng vai trò thu hút người dùng tham gia vào nội dung mà doanh nghiệp xây dựng. 

Quy trình Creative Social Media của BigAds

Dịch vụ thiết kế Landing Page Bất Động Sản

NHANH – ĐẸP – TỐI ƯU

Nâng cao doanh số của bạn cùng BigAds

Nhận ngay File bảng giá dịch vụ, hồ sơ năng lực, quy trình làm việc của BigAds.vn (tự động gửi qua Email)

Câu hỏi thường gặp về Landing Page

Landing page Bất động sản là gì?

Landing Page bất động sản là một trang đơn có nội dung tập trung chỉ vào sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm bất động sản nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể đó là người đọc sẽ để lại thông tin cá nhân của mình

Vai trò của Landing page Bất động sản?

Landing Page bất động sản cung cấp cho người đọc các thông tin chi tiết hơn so với mẫu quảng cáo ở Facebook Ads hay Google Ads (thông tin chữ được phân nhóm, hình ảnh…). Nhờ đó có thể điều hướng người đọc nhằm tạo sự tin tưởng dẫn dắt người đọc để lại thông tin của mình.

Landing page Bất động sản hoạt động như thế nào?

Các kênh quảng cáo (Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads…) sẽ điều hướng người dùng vào trang web Landing page Bất động sản. Tại đây người dùng tìm thấy thông tin mình cần và sự tin tưởng. Người dùng sẽ để lại thông tin của mình (họ tên, sđt, mail, nhu cầu ….)

BigAds Làm gì khi Landing page Bất động sản không hiệu quả?

BigAds dựa vào hành vi người dùng được ghi lại trên các công cụ, từ đó tối ưu từng phần của trang web để mang lại nhiều chuyển đổi hơn cho Landing page Bất động sản và giảm chi phí quảng cáo cho Anh/Chị.

Tôi muốn chỉnh sửa thông tin trên Landing Page thì phải làm thế nào?

BigAds sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa trực tiếp thông tin trên Landing Page – miễn phí nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ quảng cáo của BigAds, 2 lần chỉnh sửa thông tin miễn phí nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page của BigAds. Hoặc BigAds xuất trực tiếp file mã nguồn và gửi cho khách hàng để tự chỉnh sửa