Trần Ngọc Sơn là ai?

Khởi điểm là một trong những người trẻ mày mò tự kiếm tiền từ digital marketing, với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt, Sơn tích lũy được một số vốn nhỏ để dành. Thế nhưng đối với Sơn, thành quả này không để lại nhiều hứng thú. Suy nghĩ về mong muốn của bản thân trong dài hạn, Sơn tâm niệm rằng:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Chàng trai 24 tuổi khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì Sơn khát khao là xây dựng nên một công ty lớn mạnh, là giấc mơ cạnh tranh toàn cầu. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 9/2018, Sơn quyết định học và lựa chọn khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, cụ thể là digital marketing với quyết tâm mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Hiện nay anh đang là:

  • Founder & CEO BigAds : Chuyên về giải pháp digital marketing performance
  • Founder Bếp Người Việt (bepnguoiviet.vn): Mạng lưới cộng tác viên mảng thiết bị bếp chính hãng toàn Việt Nam

giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như BIGADS, Sơn cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Sơn định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của BIGADS sang thêm lĩnh vực công nghệ, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị agency cung cấp các dịch vụ hàng đầu, chất lượng.