13/06/2022

5 lý do bạn nên quảng cáo trên TikTok Ads

Tiktok là nền tảng mạng xã hội về video âm nhạc bắt nguồn từ Trung Quốc và được ra mắt vào năm 2017. Đây là mạng xã hội phổ biến và có độ “hot” nhất hiện nay. Nên Tiktok được xem là nơi tuyệt vời giành cho việc quảng cáo.

Hãy cùng BigAds tìm hiểu về Tiktok Ads và 5 lý do bạn nên chạy quảng cáo trên Tiktok Ads nhé!

1. TikTok Ads là gì?

Tiktok Ads là hình thức quảng cáo trên Tiktok. Là cách người dùng sử dụng những video ngắn gắn với các chiến dịch Marketing, quảng cáo để mở rộng thương hiệu.

Đặc điểm của Tiktok là các video ngắn cho phép người xem tương tác bằng cách thả tim, bình luận và chia sẻ. Kèm theo đó là kho nhạc độc quyền, bắt trend cùng với hiệu ứng độc đáo cho người chơi thỏa sức sáng tạo.

Nội dung video ngắn, những ý tưởng sáng tạo cùng với việc khéo léo nồng ghép sản phẩm hay dịch vụ quảng cáo. Hình thức mới lạ của Tiktok là sân chơi cho các doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

2. 5 lí do bạn nên chạy quảng cáo trên Tiktok Ads

2.1. Số lượng người dùng đông đảo

Thu hút khoảng 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 1,5 tỷ lượt tải về trên ứng dụng App Store và CH Play. TikTok có phạm vi tiếp cận rộng lớn trên toàn thế giới với 466 triệu người dùng đến từ Ấn Độ; 173 triệu từ Trung Quốc; 123 triệu từ Mỹ.

Giới tính người dùng trên TikTok chiếm khoảng 60% là nữ, 40% là nam. Gần 50% khán giả toàn cầu của TikTok dưới 34 tuổi trong đó 26% tổng số người dùng TikTok ở độ tuổi từ 18 đến 24.

Đây là độ tuổi thường xuyên sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Nói cách khác đây là nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà đại đa số các doanh nghiệp đều hướng tới. Vì họ là nhóm khách hàng có nhu cầu ca, nắm bắt xu hướng nhanh và có phong cách mua hàng hiện đại.

2.2. Đa dạng hình thức quảng cáo

Tiktok Ads cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tùy thuộc vào chiến dịch quảng cáo của bạn mà bạn có thể lựa chọn trong các hình thức quảng cáo trên Tiktok Ads sau:

+ In-feed Video (Quảng cáo trên TikTok Ads dưới dạng video)
+ Brand Takeover (Quảng cáo hiển thị ngay khi người dùng sử dụng ứng dụng – kéo dài khoảng 5s)
+ Top View (Xuất hiện ở đầu feed 5s sau khi người dùng mở ứng dụng – người dùng có thể bỏ qua)
+ Hashtag Challenge (Quảng cáo với chủ đề được đính kèm dưới dạng hashtag)
+ Branded Effect (Quảng cáo dùng filter như Snapchat và Instagram Story)

2.3. Cách thức quảng cáo độc đáo

BigAds - quảng cáo trên Tiktok Ads

Quảng cáo trên Tiktok Ads là quảng cáo dưới dạng video ngắn nên doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo ý tưởng và nội dung. Khi video của bạn trở nên viral thì đó sẽ là lúc các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng bất kể tuổi tác, ngoại hình,…

2.4. Phù hợp với mọi ngành nghề quảng cáo

Tiktok là mạng xã hội với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, cùng với các KOL trẻ tuổi và có thể sáng tạo tùy thích. Bởi thế nên quảng cáo trên Tiktok Ads sẽ phù hợp với mọi ngành nghề hay dịch vụ đặc biệt là các ngành như thời trang, phụ kiện, đồ dùng công nghệ,… và các dịch vụ như sale, du lịch,…

Việc lựa chọn quảng cáo trên Tiktok Ads là sự lựa chọn lý tưởng và hợp lí. Nhất là với thời buổi hiện nay khi Tiktok đang tạo xu hướng và phổ biến ngang với Facebook và Youtube.

Có rất nhiều doanh nghiệp hay bán hàng cá nhân lựa chọn Tiktok và có doanh thu vượt trội khi chạy quảng cáo trên Tiktok Ads.

2.5. Mức độ cạnh tranh thấp

Tiktok Ads là nền tảng mạng xã hội mới so với Facebook Ads, Zalo Ads hay Google Ads,… nên mức độ cạnh tranh thấp. Bạn có thể chạy chạy quảng cáo thoải mái mà chi phí quảng cáo tiết kiệm nhưng vẫn tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Tiktok hứa hẹn sẽ là “miếng bánh” thơm ngon cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng với chi phí thấp và hiệu quả cao. Còn chần chờ gì nữa hãy lựa chọn việc quảng cáo trên Tiktok Ads ngay bây giờ!

3. Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok Ads chuyên nghiệp – uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chạy quảng cáo trên Tiktok Ads chuyên nghiệp, uy tín? Hãy đến với BigAds, BigAds cam kết mang đến dịch vụ quảng cáo tốt nhất với qui trình chiến lược quảng cáo đầy đủ.

BigAds giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu với CHI PHÍ THẤP, xây dựng nguồn data Tiktok chất lượng và giúp định vị thương hiệu của bạn.

Logo BigADs

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quảng cáo, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số hottline 0858 32 6886Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông BigAds.

4. Lời kết

Tiktok Ads là nền tảng xã hội hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2022. Hãy tạo cho mình chiến dịch quảng cáo trên Tiktok Ads ngay bây giờ hoặc bạn có thể đến với dịch vụ của BigAds để tiếp cận nhanh chóng với khách hàng và tạo doanh số cho doanh nghiệp của bạn.