marketing
30/09/2021

5 Ý tưởng Marketing Bất động sản hay mà bạn cần biết

Hiện nay, sự cạnh tranh của các phương tiện trực tuyến rất khốc liệt nhưng bên cạnh đó thì có rất nhiều cách tiềm năng để phát triển Marketing Bất động sản. Bên cạnh đó, việc tiếp cận đúng khách hàng ngày càng khó khăn hơn. Chính vì vậy, để có thành công trong cuộc chiến Marketing online bạn nên sở hữu trong mình những ý tưởng hay nhất để có thể giúp bạn thành công, vượt qua đối thủ cũng như thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm Marketing của mình. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để có thể khám phá ra những ý tưởng hay nhất nhé.

ý tưởng marketing

Ý tưởng trong Marketing Bất động sản

1. Xây dựng một trang Web chuyên nghiệp

Những người đã thành thạo trong các phương tiện Marketing Online chắc hẳn đã biết rõ tầm quan trọng của việc có một trang chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ý tưởng Marketing Bất động sản không phải là mới nhưng điều bạn nên chú ý tới sự khác biệt lớn giữa web thông thường &  web chuyên nghiệp. 

Khi bắt đầu xây dựng trang của bạn, hãy tập trung vào tính thẩm mĩ và cả chức năng của nó. Hãy đảm bảo rằng bạn giải quyết những vấn đề như tốc độ tổng thể của trang, dễ điều hướng, chất lượng nội dung, độ sắc nét của ảnh ,… Đừng cho quảng cáo khắp nơi điều đó sẽ làm khách hàng của bạn khó chịu, hãy đảm bảo rằng đó là web mà bạn thường xuyên cập nhật nội dung và thuộc tính mới được thêm thường xuyên.

2. Thuê một nhiếp ảnh gia Bất động sản chuyên nghiệp

thợ chụp ảnh bất động sản

Thợ chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp

Hình ảnh luôn quan trọng khi nói đến bất động sản. Tuy nhiên, không có nhiều chủ sở hữu và nhà môi giới hiểu được tầm quan trọng của khái niệm đơn lẻ này khi nói đến Marketing hoặc căn hộ trực tuyến. Sự thật là mọi người sẽ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, đặc biệt là khi xem qua hàng trăm hoặc hàng nghìn danh sách.

Những gì bạn muốn là một cái gì đó sẽ hấp dẫn và bắt mắt một người đang chọn lọc qua vô số danh sách trong khu vực của họ. Nó cần truyền tải một cách khéo léo một không gian chất lượng thông qua các tiêu chuẩn chuyên nghiệp với việc sử dụng những thứ như ống kính góc rộng và chỉnh sửa Photoshop cẩn thận (nhưng không quá sai lầm) .

3. Tham gia vào Content Marketing

Content Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập vào trang web và blog của bạn. Để làm điều này, bạn cần xác định các trang web bên ngoài nơi bạn có thể content marketing của mình. Điều này liên quan đến việc xây dựng nội dung hữu ích và có liên quan trên các trang web có thẩm quyền phổ biến, liên kết trở lại với nội dung tương tự, nhưng độc đáo, hữu ích và có liên quan trên trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiếp thị nội dung tại đây .

content marketing

Content marketing hiệu quả

Tóm lại, bạn nên tận dụng các trang web như Quora , nền tảng xuất bản của LinkdeIn, Phương tiện và những trang khác để tiếp thị nội dung của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ cần nội dung cố định hoặc nội dung được xây dựng trên trang web của riêng bạn để thu hút khách truy cập. Đó là một trong những tiền đề chính đằng sau tiếp thị nội dung.

4. Cài đặt Google Analytics

Rõ ràng, Marketing bất động sản liên quan đến phân tích. Nếu bạn không cài đặt phân tích trên trang web của mình, bạn thực sự đang tự đá vào chân mình. Thiết lập Google Analytics để bạn có thể theo dõi tất cả các loại số liệu khi chúng liên quan đến nội dung và khách truy cập trang web của bạn theo thời gian.

google analytic

Google Analytics – cài đặt phân tích trên Web của bạn

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu liệu những nỗ lực của bạn có thực sự mang lại hiệu quả cho bạn hay không? Bài viết của bạn có tốt không? Có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn? Bạn đã đặt mục tiêu chưa? Tỷ lệ phiên trung bình là bao nhiêu? Còn về tỷ lệ thoát hoặc tỷ lệ thoát? Bây giờ nghe có vẻ khó hiểu, nhưng khi bạn tìm hiểu về phân tích, tất cả sẽ có ý nghĩa và kết hợp lại với nhau.

5. Thực hiện quảng cáo PPC

PPC

PPC giúp thu hút lưu lượng truy cập trên Web của bạn

PPC, viết tắt của giá mỗi lần nhấp chuột, là một cách thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn để Marketing bất kỳ ngôi nhà hoặc căn hộ nào đó hoặc bất kỳ hình thức bất động sản nào khác mà bạn có thể đang cung cấp. Tuy nhiên, nó không hề rẻ. Về cơ bản, bạn đang trả tiền cho khách truy cập trang web của mình. Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để lôi kéo những người đó? Bao nhiêu trong số đó sẽ thực sự dẫn đến khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng?

Những gì bạn sẽ thấy là PPC cực kỳ đắt, và nếu bạn không theo dõi nó đúng cách, nó sẽ giống như một sự lãng phí tiền của bạn. Đây cũng là lý do tại sao điều quan trọng là phải cài đặt hệ thống phân tích. Bạn muốn biết người dùng đến từ đâu và liệu nó có dẫn đến bán hàng hoặc dẫn đầu hay không.

Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.