11/04/2022

BigAds là gì? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của BigAds?

Thời buổi chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của digital marketing (tiếp thị trực tuyến). Digital marketing đối với hầu hết các nhãn hiệu, là điều cần thiết tuyệt đối trong thời buổi này. Dịch vụ của BigAds sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả qua các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Việc lựa chọn dịch vụ tốt sẽ mang lại kết quả tốt. Bigads cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xuất sắc nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Tìm hiểu về BigAds

BigAds là đối tác quảng cáo chiến lược của Google, Facebook, Zalo và nhiều mạng quảng cáo tại thị trường Việt Nam và khu vực. Với bề dày kinh nghiệm am hiểu về thị trường và làm chủ các công nghệ, BigAds đã triển khai và hoàn thành hàng nghìn chiến dịch, với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày.

BigAds thành lập và phát triển với sứ mệnh cốt lõi là: Trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Digital Marketing hàng đầu toàn quốc và vươn sang thị trường quốc tế. Xây dựng BigAds trở thành một trong những công ty công nghệ có thị phần trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu trên thị trường.

2. Các dịch vụ của BigAds

2.1. Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Facebook có hơn 2 tỷ người sử dụng mỗi tháng, hơn 1,6 tỷ người trên toàn thế giới có kết nối với doanh nghiệp. Chính vì thế Facebook chắc chắn là chiến dịch nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu để thực hiện chiến dịch Marketing Online.

Với kinh nghiệm BigAds đã tư vấn & triển khai thành công cho 2000+ Chiến dịch quảng cáo Facebook. Chắc chắn rằng BigAds sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, chi phí quảng cáo thấp, khả năng kết nối và chuyển đổi cao.

2.2. Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Quảng cáo Zalo Ads là dịch vụ chạy quảng cáo trực tuyến trên Zalo. Với 80-90% số lượng tài khoản thật đang được sử dụng cùng với hệ sinh thái lớn, lượng truy cập cao Zalo cũng sẽ là sự lựa chọn cho doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng. Là tối tác chính thức của Zalo, BigAds hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

2.3. Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới với hơn 90% số lượt truy cập tại Việt Nam. Google Ads là trang quảng cáo trả phí của Google và là nơi thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, BigAds tự tin khẳng định mang lại thành công cho bạn và doanh nghiệp với tiêu chí: Target đúng khách hàng tiềm năng, Thu hút thêm khách hàng, Lựa chọn phạm vi bạn thiết lập, Tiếp thị lại, Quản lý từ khóa tìm kiếm, Theo dõi vài tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

2.4. Dịch vụ quảng cáo Tiktok Ads

TikTok có phạm vi tiếp cận rộng lớn trên toàn thế giới với 466 triệu người dùng đến từ Ấn Độ; 173 triệu từ Trung Quốc; 123 triệu từ Mỹ. Đối tượng sử dụng đa dạng trong đó độ tuổi 34 tuổi (độ tuổi mua hàng) chiếm tỉ lệ cao. Với 4 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, BigAds cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok Ads

2.5. Dịch vụ thiết kế Landing Page

Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc ra đơn hàng. BigAds dựa vào hành vi người dùng được ghi lại trên các công cụ, từ đó tối ưu từng phần của Landing Page để mang lại nhiều chuyển đổi hơn cho và giảm chi phí quảng cáo cho khách hàng.

một số mẫu landing page

2.6. Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Dịch vụ chăm sóc fanpage

Hiện nay Facebook đang là kênh bán hàng Online và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất trong tất cả các mạng xã hội. Với 300+ dự án đã triển khai và 2000+ chiến dịch đã triển khai BigAds sẽ mang đến hiệu quả cao như tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa hiệu suất bán hàng và giảm chi phí marketing.

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của BigAds?

3.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng dịch vụ của BigAds bạn hoàn toàn không mất thời gian để setup và đào tạo đội ngũ Marketing đầy đủ. BigAds đảm bảo mang lại hiệu quả tức thì và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết và cuối tuần. Chi phí thuê ngoài của BigAds chỉ bằng 1 nhân sự. Khi xảy ra vấn đề liên quan đến ngân sách, BigAds sẽ chịu 100% số tiền.

 

3.2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của BigAds đều là những người đã có kinh nghiệm ít nhất 2-4 năm. Hệ thống giám sát, quy trình chuẩn và môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Tập hợp những thành viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, và là đối tác của Zalo, Google, Facebook, BigAds luôn sẵn sàng mang đến những chiến dịch Marketing mang tính đột phá trong thời đại công nghệ số.

3.3. Tối ưu quảng cáo

Giảm chi phí quảng cáo, công sức và đạt hiệu quả cao ngay sau một thời gian ngắn. BigAds định hướng chiến dịch quảng cáo theo từng dòng sản phẩm khác nhau, kết nối các kênh quảng cáo để tạo độ hiệu quả cao nhất cho từng chiến dịch. BigAds tiên phong trong việc đưa các công nghệ cũng như phương thức Marketing mới nhất vào chiến lược quảng cáo.

3.4. Luôn thay đổi và phát triển

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng kịp thời trong công việc để mang đến hiệu quả cao nhất. Tư duy đổi mới, BigAds luôn cập nhật những lý thuật mới nhất trong lĩnh vực cũng như công nghệ để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cung cấp giải pháp phù hợp với mọi đối tượng với tiêu chí: “Chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu”. Phát triển một quy trình đã được kiểm định qua nhiều dự án để đảm bảo mang đến cho bạn một chiến dịch hiệu quả nhất.

4. Tổng kết

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện về Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến) cùng với những con số ấn tượng: 120+ team và công ty tin tưởng, 3500+ khách hàng, 4 năm kinh nghiệm, 30 nhân sự. BigAds tự hào mang tới cho khách hàng những chiến dịch digital marketing chuyên nghiệp, giúp gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt.