Quảng cáo Google Ads hiệu quả
01/10/2021

Dịch vụ Quảng cáo trên Google Ads Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp

Quảng cáo Google Ads hiện đang là kênh Marketing số 1 đem lại 90% khách hàng tiềm năng. Tỷ lệ khách mua hàng cao hơn hẳn so với các kênh Marketing Online khác.

Dịch vụ Quảng cáo trên Google Ads

Mỗi ngày có hàng triệu khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng những sản phẩm của Google.

Hãy để các chuyên gia quảng cáo của BigAds nâng cao doanh số của bạn với Google Ads.

Quảng cáo trên Google Ads

Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Ở Việt Nam có tới hơn 90% người sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên Internet của mình.

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google. Bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là: NÂNG CAO DOANH SỐ, TĂNG ĐỘ PHỦ THƯƠNG HIỆU TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

Google Ads giúp tối ưu hiển thị và tìm kiếm sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng. Quảng cáo sẽ xuất hiện khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của Google như: tìm kiếm, xem youtube, kiểm tra email, shopping online,…

Google Ads giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Google Ads

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với khách hàng tiềm năng những điểm độc đáo về doanh nghiệp của mình. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Độ phủ sóng thương hiệu của bạn sẽ hiệu quả lên đáng kể nhờ Google Ads. Lượt truy cập vào website, lượt tiếp cận tới sản phẩm của bạn sẽ tăng lên. Nhờ đó doanh số của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao.

Google Ads giúp hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động. Một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có khả năng biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

Trong đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thường sẽ tạo được sự tin cậy cao hơn từ phía của khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google Ads thông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Những hình thức tiếp thị của Google Ads

Quảng cáo tìm kiếm (Search Ads)

Quảng cáo tìm kiếm là chiến lược quan trọng đối với bất kể ngành hàng hay dịch vụ nào. Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, sản phẩm của bạn có thể xuất hiện ở trên hoặc ở dưới kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng chú ý tới thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ cân nhắc đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quảng cáo Hiển thị (Display Ads)

Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Quảng cáo hiển thị giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình. Chúng sẽ hiển thị khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube. Thậm chí ngay cra khi họ kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sử dụng các tùy chỉnh Target nâng cao để tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng của bạn

Quảng cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video trên Google Ads giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu. Những video sẽ thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn. BigAds luôn xây dựng những chiến dịch quảng cáo video hiệu quả và tối ưu. Các quảng cáo video sẽ được phát trước các video YouTube thích hợp. Và chúng cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm.

Quảng cáo mua sắm (Shopping Ads)

Quảng cáo mua sắm được xem là chiến dịch quan trọng bậc nhất của những doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến, cho phép những người đang tìm kiếm sản phẩm bạn đang cung cấp nhìn thấy thông tin sản phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất

BIGADS tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google Ads cùng bạn

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, các chuyên gia tự tin khẳng định sẽ mang lại thành công cho bạn.

Target đúng khách hàng tiềm năng

BIGADS sẽ tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng của bạn thông qua hệ thống mạng lưới rộng lớn và tùy chọn target chuyên sâu.

Khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ liên quan tới những gì mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, quảng cáo sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Thu hút thêm khách hàng

BIGADS sẽ giúp bạn để lại thông tin như đường link đăng ký, nút gọi, hướng dẫn,… khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm, thúc đẩy doanh thu cho bạn.

Lựa chọn đúng phạm vi mà bạn thiết lập

Đến với BIGADS, bạn sẽ có quyền thiết lập phạm vi mà quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của bạn.

Tiếp thị lại

BIGADS cung cấp tới bạn dịch vụ Tiếp thị lại. Đây là một chiến thuật quảng cáo thông minh, cho phép hiển thị quảng cáo đến những người dùng đã truy cập trang web trước đó. Khuyến khích khách hàng của bạn quay lại trang web bằng cách nhắc nhở họ bằng các quảng cáo có liên quan (chiến dịch hiển thị, chiến dịch tìm kiếm).

Quản lý từ khóa tìm kiếm

Nghiên cứu và quản lý từ khóa tập trung sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí. Tại BigAds, qua những công cụ nghiên cứu khác nhau, chúng tôi xây dựng các chiến dịch tìm kiếm hiệu quả sản phẩm của bạn, tập trung vào chất lượng của Form để lại.

Theo dõi và tối ưu

Để chiến dịch quảng cáo Google của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ Test A/B. Chiến dịch nào hiệu quả nhất sẽ được dồn ngân sách, tối đa hóa lượt chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo hiệu quả.

Tại sao chọn BIGADS để thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Ads?

Đối tác cấp cao Google, Facebook

BIGADS vinh dự trở thành đối tác Cao Cấp Google, Facebook tại Việt Nam. Quản lý hơn +2000 chiến dịch khác nhau. Luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.

Kiến thức chuyên môn

Đội ngũ là những chuyên gia có ít nhất từ 1-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi luôn cập nhật thay đổi tối ưu nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho khách hàng. Chạy tối ưu tất cả từ khóa,…

Ngân sách tiết kiệm – Hiệu quả cao – Chi phí minh bạch

Với các chiến dịch trên Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách tối ưu nhất bằng cách theo dõi cách thức mà chiến dịch hoạt động cùng với ngân sách đã thiết lập trước.

Quy trình setup chiến dịch quảng cáo Google Ads của BIGADS

Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để thực hiện một chiến lược quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nghiên cứu thị trường

Tìm hiểu, nghiên cứu về phân khúc, thị trường, và đối tượng khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu cạnh tranh

Nghiên cứu về các dự án cùng phân khúc, đối thủ, các điểm mạnh và yếu

Phân tích toàn diện

Các chuyên gia của BIGADS sẽ phân tích chuyên sâu để đưa ra những KEY SELLING POINT

Xây dựng chiến lược

Từ phân tích và nghiên cứu, BIGADS đưa ra những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn

Tối ưu hóa

Quảng cáo sẽ được Test A/B, từ đó tối ưu hóa theo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nâng cao doanh số của bạn cùng Google Ads

Liên hệ với chúng tôi ngay