digital marketing là gì
28/02/2022

Digital Agency là gì? Tầm quan trọng của công ty Digital Agency

Agency là gì? Thế nào là công ty Digital Agency? Đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của những người mới bước đi trên con đường Agency marketing. Digital Agency một khái niệm đang dần trở nên thân thuộc đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn làm về Marketing, kinh doanh và công nghệ nội dung.

Hãy cùng BigAds tìm hiểu tất tần tật về Agency và công ty Digital Agency nhé!

 

Agency là gì?

Digital Agency

Agency là các công ty dịch vụ marketing quảng cáo. Những công ty này cung cấp dịch vụ truyền thông cho các client, hay thường được gọi là doanh nghiệp đối tác một cách chuyên nghiệp.

Trong 4P của truyền thông bao gồm Product, Price, Place và Promotion. Các doanh nghiệp sản xuất – client thường sẽ chăm chú vào 3P đầu là sản phẩm, giá thành, phân phối. Còn chữ P cuối – Promotion sẽ thuê các doanh nghiệp Agency. Agency và Client là hai lối đi riêng mà một marketer sẽ cần chọn khi dấn thân vào Marketing. 

Nhiệm vụ của Agency giống như một phòng truyền thông bên ngoài của doanh nghiệp đối tác. Bởi Agnecy sẽ thực hiện toàn bộ các chức năng như một phòng Marketing tùy vào đặc điểm của hợp đồng.

Những loại hình marketing Agency: Digital Agency, Production – sản phẩm, Creative Agency – sáng tạo, Market Research Agency – nghiên cứu, Event Agency – sự kiện, Direct Agency – truyền thông trực tiếp, Media Agency – sản xuất TVC, hình ảnh, Brand Agency – xây dựng nhãn hiệu, PR Agency,…

Thế nào là công ty Digital Agency?

Digital Agency

Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị số. Đây là cách thức truyền thông Marketing sử dụng các thiết bị điện tử. Ví dụ như máy tính cả nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị chơi game,… để trao đổi với người dùng. Digital marketing dùng những công nghệ hoặc các nền tảng như websites, mail, app (cơ bản và trên di động) và các kênh mạng xã hội.

Digital marketing là các hoạt động tiếp thị dùng một hoặc nhiều phương tiện kĩ thuật số trên mạng.

Các hoạt động Digital Marketing được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số. Họ dùng các công cụ kỹ thuật và trao đổi qua lại khăng khít với người mua hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty Digital Agency chuyên nghiệp?

Digital Agency

Chi phí thuê công ty Digital Agency thấp

Khoản chi làm Digital marketing thấp hơn nhiều đối với truyền thông truyền thống. Doanh nghiệp không phải trả phí thuê chỗ mở cửa hàng hay bảo trì, chúng ta có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm khoản chi.

Công ty Digital Agency biết các phân vùng khách hàng chuẩn

Tiếp cận nhanh chóng hơn đến khách hàng: người mua hàng có khả năng dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin loại bánh mình cần trên các trang Website của tổ chức. Thậm chí khách hàng còn có thể tìm hiểu được hình ảnh, giá cả và nguyên liệu, dịch vụ. Digital Marketing có khả năng tiếp cận với bất cứ địa điểm đâu, bất kỳ khách hàng nào.

Đo lường tính hiệu quả

Những công cụ đo đạt kỹ thuật số có thể nhận xét chuẩn xác số lượt người quan tâm, truy xuất ads của bạn, số lượt truy tìm ngành của bạn với keyword cụ thể.

Thậm chí những công cụ này còn đo lường được hướng đi của người dùng. Ví dụ như họ đến Web của bạn qua nguồn nào: Facebook hay tự tìm kiếm trên Google, họ được điều hướng đến đâu trong Website của bạn, ở lại Website của chúng ta bao lâu, nội dung họ đọc trên Web của chúng ta là gì,…

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của digital marketing là cụ thể. Bởi vì thực chất của Internet, nền tảng của công nghệ trực tuyến là linh hoạt. Từ đầu chiến dịch digital marketing đến lúc hoàn tất bạn có thể theo dõi độ hiệu quả thông qua các chỉ số đã được đo đạt.

Phát triển thương hiệu nhờ Digital Agency

Với digital thì rất chuẩn xác, đến mức chi tiết. Và chúng ta có thể lọc được đối tượng mục tiêu theo các yếu tố mong muốn chỉ trong một số click chuột mà thôi.

Khi các công ty tiến hành quảng bá trên các phương tiện marketing truyền thống, hiệu quả trọng điểm cũng dựa trên các phương tiện và cách đo đếm truyền thống. Do đó kết quả đạt được không chuẩn xác lắm. Còn với nền tảng digital, bạn nhìn cực rõ chân dung đối tượng mục tiêu mà bạn marketing: giới tính, địa bàn sinh sống, phân khúc thu nhập, tình trạng hôn nhân, mối lưu tâm hiện tại…

Nói chung có vô số các chỉ số được nắm rõ ràng một cách cực kỳ chi tiết và chính xác.

Tính tương tác cao

Các chiến dịch xuất phát từ Digital marketing đều nhận được phản ứng 2 chiều giữa marketer và người sử dụng. Điều này giúp marketer nắm bắt được vấn đề và giải quyết nhanh hành vi và bức xúc của người mua hàng.

Tính viral (lan truyền) nhanh

Đây là là ưu điểm nổi bật nhất của phương thức marketing dựa vào những phương tiện kĩ thuật số. Một số sự kiện thậm chí còn khuyến khích người tham dự. Không chỉ chia sẻ trước khi sự kiện được diễn ra, mà ngay tại sự kiện cũng có thể post những trạng thái, hình ảnh và cảm xúc của mình,… để tăng tính chân thật.

​Những điểm đặc biệt của công ty Digital Agency BigAds

Digital Agency

Kỹ năng chuyên môn

Với hơn 4 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của BigAds cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Phân tích sản phẩm dự án, mục tiêu rõ ràng, tối ưu ngân sách và chuyển đổi nhờ quy trình chuyên nghiệp

Tiết kiêm tối đa thời gian

Đội ngũ chuyên môn cho từng khâu làm quảng cáo. Khách hàng chỉ cần nhâc máy và gọi điện

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc

BigAds hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ tết và cuối tuần.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Agency và Digital Agency. Hy vọng bạn hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích sau bài viết này.

Ngoài ra BigAds có rất nhiều gói quảng cáo chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo về các dịch vụ quảng cáo của BigAds tại đây. Chúc bạn thành công!