hướng dẫn tải Facebook về máy tính
22/08/2022

Hướng dẫn tải Facebook về máy tính nhanh – đơn giản nhất | Download Facebook

“Tải Facebook về máy tính như thế nào?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Lý do bởi Facebook đem lại nhiều tiện tích vượt trội mà ít những ứng dụng nào có thể vượt qua. Năm 2021, số lượng người dùng Facebook trên toàn thế giới đã đạt ngưỡng hơn 2 tỷ người. Ở bài viết này, BigAds sẽ chia sẻ tới bạn cách để tải ứng dụng Facebook về máy tính nhanh và đơn giản nhất nhé!

tải Facebook về máy tính

1. Cách tải Facebook về máy tính

1.1. Hệ điều hành Win 10, Win 8

Để có thể tải Facebook và cài đặt trên máy tính, bạn cần thực hiện những bước sau:

B1: Tại giao diện màn hình máy tính, bạn ấn tổ hợp Windows + S hoặc click chuột vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ. => gõ từ khóa Store để tiến hành truy cập vào cửa hàng Windows Store của Microsoft.

B2: Tại giao diện màn hình máy tính, bạn ấn tổ hợp Windows + S hoặc click chuột vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ. => gõ từ khóa Store để tiến hành truy cập vào cửa hàng Windows Store của Microsoft.

B3: Nhập thông tin tài khoản Microsoft. Tìm kiếm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

1.2. Hệ điều hành Win 7

Vì hệ điều hành Windows 7 không được tich hợp với cửa hàng Windows Store. Nên bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm giả lâp Android để tải về như Bluestack, Droid4X, Nox Player

Việc cài đặt Facebook cho máy tính trên các công cụ giả lập Android tương tự như việc bạn chơi game mobile trên máy tính. Chúng không quá khó khăn.

tai-facebook

2. Tại sao nên tải Facebook về máy tính?

– Cập nhật những thông tin mới nhất, phù hợp với mục đích học tập và làm việc.

– Ứng dụng Facebook cũng có đầy đủ tính năng như phiên bản web.

– Load dữ liệu nhanh mà tốn ít tài nguyên internet, hệ thống hơn so với bản trên web.

– Giao diện đẹp, bắt mắt, cách sử dụng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

– Duyệt Facebook trên ứng dụng nhanh và nhẹ hơn so với trên web. Facebook ngày càng bổ sung và tăng cường thêm khả năng bảo mật cho ứng dụng. Ứng dụng này cũng giúp người dùng truy cập an toàn, và bảo vệ tài khoản tốt hơn. Nhiều tính năng cao cấp khác giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng.

3. Những tính năng của Facebook trên máy tính

  • Dễ dàng đăng nhập và sử dụng Facebook nhanh chóng trên máy tính mọi lúc, mọi nơi, tiện lợi và thoải mái hơn trên di động.
  • Nhận thông báo thời gian thực khi có ai đó like, share hay comment bài viết của bạn. Hoặc họ gắn thẻ bạn vào bài viết, bình luận
  • Cập nhật bộ sticker, icon và gif đa dạng, nhiều chủ đề. Có thư viện media hàng ngàn hình vui nhộn, hài hước, yêu thương, đầy cảm xúc được sử dụng cho bài viết và tin nhắn.
  • Nhắn tin ngay trên màn hình Facebook tích hợp sẵn với Messenger.

4. Tổng kết

Trên đây là tất tần tật cách tải Facebook về máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho người dùng. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. Chúc bạn thực hành thành công!

Xem thêm: Tải video Facebook cực nhanh, Chạy quảng cáo và cách kiếm tiền từ Facebook Ads

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Facebook, Google và Zalo thì đường ngần ngại, hãy liện hệ ngay với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0858 32 6886
  • Website: BigAds.vn
  • Facebook: BigAds.vn