đổi tên fanpage facebook
28/09/2021

Làm thế nào để đổi tên fanpage facebook?

Đổi tên Fanpage là một chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm cách thực hiện. Fanpage được coi là một cửa hàng online để các cá nhân, doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây Bigads sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên fanpage Facebook một cách dễ dàng, đơn giản trên máy tính hoặc laptop.

Không thể đổi tên trang fanpage vì sao?

Muốn đổi tên một Fanpage trước hết bạn phải là một quản trị viên mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình. Tên trang mới của bạn phải có liên quan với tên trang cũ và không được đổi thông tin quá nhiều. Fanpage của bạn không được quá 5000 like nếu bạn muốn đổi tên Fanpage.

Tên trang nào được phép trên Facebook 

  • Tên Trang phải phù hợp với sản phẩm Trang đó. Tên trang không được bao gồm các thuật ngữ hoặc cụm từ có thể mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền nào đó. Không được sử dụng từ ” Chính thức” nếu trang của bạn không phải là trang chính thức của một thương hiệu hay các tổ chức.
  • Tên trang phải được viết đúng ngữ pháp và không được viết hoa tất cả các kí tự cũng như viết theo kiểu tùy tiện ( Ví dụ : Giày dÉp SuC cROcs) .
  • Không nên để các ký hiệu hoặc dấu câu không cần thiết tránh tình trạng Facebook không phê duyệt yêu cầu đổi tên Trang của bạn.
  • Không nên viết các kiểu Slogan của thương hiệu để chỉnh sữa Tên.

Cách đổi tên trang fanpage facebook thành công

Bước 1

Bạn đăng nhập vào trang Fanpage Facebook. Sau đó nhìn sang bên trái, bấm chọn Giới thiệu. 

fanpage facebook

Bước 2

Sau khi bấm vào mục giới thiệu sẽ xuất hiện Tên Fanpage Facebook. Trước hết tại Tên nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi tên cho Fanpage.

fanpage facebook

Facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để bạn nhập tên mới muốn thay đổi. Sau khi nhập xong tên mới nhấn Tiếp tục.

Bước 3

Bạn sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang Fanpage là xong.

fanpage facebook

Cách đổi địa chỉ facebook của fanpage

Tên trang người dùng là tên xuất hiện ở URL đằng sau cụm facebook.com. Tên người dùng này không được trùng với tên trang khác và có thể tìm kiếm trang thông qua tên người dùng Fanpage này.

Bước 1: Cũng tại giao diện Giới thiệu phần Tên người dùng, bạn cũng nhấn vào nút Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi tên người dùng.

fanpage facebook

Bước 2: Sau đó chuyển sang giao diện Tạo tên người dùng, hãy nhập tên người dùng muốn thay đổi cho Fanpage vào mục Tên người dùng. Tên người dùng không được quá 50 ký tự. Khi có dấu tích màu xanh như hình, nghĩa là tên người dùng khả dụng. Nhấn Tạo tên người dùng.

 

fanpage facebook

Cuối cùng bảng thông báo thành công việc thay đổi tên Fanpage sẽ xuất hiện. Bạn nhấn OK để thoát giao diện.

Kết Thúc

Như vậy BIGADS đã hướng dẫn bạn cách đổi tên trang fanpage facebook  rồi. Thật đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, việc thay đổi tên cho Fanpage nên tránh thực hiện nhiều lần, chỉ cần đổi tên khi thấy cần thiết vì sẽ làm giảm số lượng người tìm kiếm nếu họ đã quen với tên trang Facebook trước đây. Chúc các bạn thành công nhé!