logo BigAds
14/09/2021

Quảng cáo Facebook Ads – 6 lý do đau đầu trong lĩnh vực bất động sản

Trong bất động sản, quảng cáo Facebook ads không còn quá xa lạ với những người chạy quảng cáo bất động sản. Nhưng việc bạn tự chạy quảng cáo trong lĩnh vực bất động sản thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bởi lẽ, trong quá trình chạy quảng cáo bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Ở trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khó khăn khiến bạn đau đầu trong quảng cáo Facebook ads. Và tôi sẽ giới thiệu đến bạn  đơn vị chạy quảng cáo hiệu quả nhất tại miền Bắc. Cùng tìm hiểu nhé.

a

Những lí do đau đầu trong quảng cáo Facebook Ads

Những khó khăn khi bạn tự chạy quảng cáo Facebook Bất động sản

  1. Bạn không biết chạy quảng cáo Facebook ads hoặc đã từng học nhưng rồi lại bỏ cuộc.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến điều này trước đây. Hoặc đây cũng chính là bản thân bạn khi chạy quảng cáo Facebook Ads. Bạn đã từng rất hào hứng học chạy quảng cáo nhưng rồi lại bỏ cuộc vì kết quả thu được không như những gì bạn mong muốn. điều này khiến bạn nản lòng và từ bỏ nó một cách dễ dàng.

Quảng cáo Facebook Ads

  1. Bạn đã thuê nhiều nơi chạy quảng cáo Facebook bất động sản nhưng kết quả thu về khiến bạn thất vọng.

Đây không phải là một câu chuyện khó tin, khi bạn thuê chạy quảng cáo Facebook ads. Bạn không biết tin tưởng đơn vị chạy quảng cáo nào vì bạn đã từng gặp phải đơn vị không chuyên về bất động sản, dẫn đến dự án của bạn phá sản. Điều tồi tệ hơn nữa đó là, bạn đã quá chán nản không muốn làm tiếp nó nữa. Bạn đã phải chuyền việc làm vì việc này.

Thất vọng khi thuê đơn vị chạy quảng cáo không hiệu quả

  1. Bạn biết chạy quảng cáo Facebook ads nhưng không ra khách

Những người ngoài ngành sẽ có suy nghĩ rằng mình bỏ tiền để chạy quảng cáo Facebook Ads thì chắc chắn sẽ có khách hàng. Nhưng với bất động sản, điều này hoàn toàn sai. Bởi có thể bạn mất tất cả tiền bạc của mình mà không thu được khách hàng nào. Nhưng cũng có thể bạn mất rất ít tiền mà có thể thu được khách tiềm năng của mình. Trong trường hợp bạn biết chạy quảng cáo nhưng không ra khách thì có rất nhiều nghuyên nhân như: Quảng cáo bạn quá nhàm chán, không thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hoặc đối tượng, địa điểm mà bạn chọn quảng cáo không phù hợp dẫn đến không ra khách hàng.

Chạy quảng cáo hiệu quả nhưng không có khách

  1. Bạn chạy ra nhiều khách nhưng khách rất loãng, yếu tài chính & cực kì khó chốt

Khi chạy quảng cáo Facebook ads ra số là một chuyện, còn muốn thực sự có khách hàng thì đó không phải điều dễ. Bởi có rất nhiều khách hàng, họ có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản nhưng tài chính không có hoặc đó là mong ước của họ về tương lai. Hoặc khách hàng họ vẫn còn chần chừ không chốt vì đang đợi một cơ hội giảm giá mới từ chủ đầu tư. Chính vì vậy bạn biết chạy quảng cáo cáo nhưng chưa chắc bạn đã tìm thấy khách hàng tiền năng cho sản phẩm của mình.

Sai lầm trong Marketing

Đau đầu vì khách loãng, khó chốt đơn

  1. Bạn đã từng thuê, từng nhờ người khác chạy nhưng bên đó không minh bạch tài chính

Một vấn đề không hề mới trong bất động sản. Bởi có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo không minh bạch tài chính với khách hàng của mình. Họ có thể mất đến hàng triệu đồng mà chỉ thu về được có 1 số của khách hàng, . Điều này làm cho các khách hàng muốn thuê chạy quảng cáo Facebook Ads mất niềm tin vào các đơn vị chạy quảng cáo.

Sự thiếu kiên nhẫn khi chạy Marketing

Không minh bạch tài chính với khách hàng

  1. Bạn tự chạy quảng cáo rất tốt nhưng bạn muốn ủy thác cho một đối tác uy tín để tập trung chăm sóc khách hàng

Có rất nhiều đơn vị vừa chạy Facebook ads vừa chăm khách. Nhưng việc này thực sự rất khó vì bạn phải dành rất nhiều thời gian để chạy quảng cáo, vừa chăm khách. Bạn không thể nào chu toàn cả hai phía trừ khi bạn có một đội ngũ chất lượng cao. Chính vì vậy việc ủy thác cho một đối tác uy tín là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Từ đó, bạn có thể tập trung chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Ủy thác đối tác uy tín để chạy quảng cáo

Như đã nói trên phần trên, ở phần dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả, uy tín mà bạn có thể tín tưởng đó chính là Bigads

Bigads – Cam kết mang đến dịch vụ quảng cáo Facebook  bất động sản tốt nhất

Bigads – Đối tác uy tín chạy bất động sản hiệu quả

Với 4 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản: đội ngũ của chúng tôi cam kết mạng lại cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp & hiệu quả

Tiết kiệm chi phí cho bạn: Mục tiêu dự án rõ ràng qua phân tích, tối ưu ngân sách và chuyển đổi

Một số dự án BigAds đã triển khai

Bigads – đã chạy rất nhiều dự án quảng cáo thành công

Tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn: với đội ngũ chuyên môn riêng cho từng khâu làm quảng cáo, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi

Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi hỗ trợ bạn mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ lễ tết.

Mong rằng bạn sẽ là đối tác lâu dài của Bigads.