tuyển dụng nhân viên bđs Cenland
17/11/2021

Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND – BigAds Agency

CENLAND (Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ) là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường; với hệ thống hơn 500 Sàn liên kết, hàng chục nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc. Ba năm liền từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị Bất Động Sản.

Trong suốt quá trình tìm kiếm đối tác Digital Agency để tuyển dụng nhân viên Bất Động Sản, cuối cùng CENLAND đã quyết định tin tưởng sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo đa kênh của BigAds Agency.

Cùng theo dõi hành trình lập kế hoạch và triển khai chiến lược quảng cáo hiệu quả dự án Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND của chúng tôi nhé!

Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản Cenland

1. Tổng quan về dự án Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND

Như đã giới thiệu, CENLAND là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. Sau 15 năm thành lập, CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường; với hệ thống hơn 500 Sàn liên kết, hàng chục nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc.

CENLAND đang tiếp tục mở rộng quy mô với hệ thống văn phòng đại diện trên 20 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng các chi nhánh văn phòng tại 3 Quốc gia khác: Nhật Bản, Singapore, Hồng Kong,… kết nối với 700 Sàn liên kết, hơn 15.000 Connector, Mentor.

Tuyển dụng BĐS CENLAND x BigAds Agency

2. Mục tiêu khách hàng

Mục tiêu là chỉ số đo lường cho sự phát triển bền vững doanh nghiệp. Vì vậy, con số cụ thể được đưa ra là:

– Tuyển dụng được nhiều nhân sự & nhân sự chất lượng nhất cho sàn & cho tập đoàn
– KPI: Ít nhất 200 Lead/20 triệu chi phí. Tuyển được ít nhất 20 người

Đây cũng chính là KPI mà BigAds Agency đặt ra để tập trung và hoành định chiến lược dự án.

3. Thách thức dự án

Từng bước, những thách thức đang chờ đợi chúng tôi đó là:

– Nhân sự của ngành Bất động sản tuyển dụng ồ ạt nên chất lượng thấp
– Vòng đời ngắn
– Tìm được nhân sự chất lượng gắn bó với tập đoàn rất khó

Vậy chúng tôi giải quyết những thách thức đó như thế nào?

4. Giải pháp của BigAds Agency

Chuyên gia của chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra những phương án Marketing phù hợp nhất cho dự án. Bước đầu là xác định ra các vấn đề tiềm năng cần cải thiện, sau đó ưu tiên triển khai các yếu tố mang lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Đồng thời hoạch định chiến lược tối ưu nhất, từ đó đề ra giải pháp cho dự án Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND, sẽ bao gồm:

– Kênh triển khai: Facebook, Zalo
– Loại hình quảng cáo: Facebook Form, Zalo Form
– Báo cáo hoạt động và hiệu quả chiến dịch hàng ngày cho khách hàng và lên phương án giữ nguyên hoặc chỉnh sửa chiến dịch hợp lý và hiệu quả

5. Kết quả của dự án

Sau thời gian triển khai dự án, BigAds Agency đã mang đến cho Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND kết quả:

– 315 Lead / 20 triệu chi phí
– Tuyển được 55 nhân sự phù hợp

Đó là những gì chúng tôi thực hiện trong suốt hành trình hoạch định chiến lược chạy quảng cáo chuẩn xác và tăng trưởng doanh thu dự án Tuyển dụng nhân viên Bất Động sản CENLAND .

Bây giờ, đến lượt bạn, hãy liên hệ với BigAds Agency ngay hôm nay để thúc đẩy doanh số của mình. BigAds cam kết nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet!