quảng cáo bảo hiểm
01/10/2021

Dịch vụ quảng cáo Bảo Hiểm trên Facebook mà bạn nên biết.

Quảng cáo Bảo hiểm là một lĩnh vực khá mới mẻ với mọi người. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp rất tuyệt vời để bạn có thể bảo vệ được bản thân mình và gia đình mình. Thế nhưng, ở nước ta, đại đa số mọi người vẫn chưa biết đến cách bảo vệ này. Hiện nay, các hãng bảo hiểm nhận thọ đang dựa vào việc tìm kiếm các công tác viên để từ đó tìm kiếm các khách hàng thân quen. Việc làm này sẽ khiến các hãng bảo hiểm mất rất nhiều thời gian. Và trong thời đại công nghệ số hiện nay, nếu các hãng vẫn vận dụng cách làm cũ sẽ không thể đuổi theo được sự phát triển của xã hội.

Trong bài viết này, BigAds xin gửi đến bạn một hình thức quảng cáo phù hợp nhất hiện nay. Đó chính là dịch vụ quảng cáo Bảo hiểm trên Facebook.

bảo hiểm

1.Dịch vụ quảng cáo Bảo hiểm trên facebook

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình cũng như những người thân trong gia đình mình. Chính vì vậy, họ cần có những giải pháp toàn vẹn để có thể bảo vệ mình và những người thân của mình. Bảo hiểm nhân thọ ra đời và phát triển đã đáp ứng được nhu cầu của họ.

Thế nhưng, đây vẫn còn giải pháp khá mới lạ đối với người dân nước ta. Chỉ rất ít người có thể biết được hiệu quả tuyệt vời của nó. Để có thể quảng bá được sản phẩm và thương hiệu của mình thì những hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, đăng báo không còn được hiệu quả như trước nữa. Thậm chí được coi là lạc hậu vì rất ít người tiếp cận đến phương thức quảng bá này. Nó không còn hiệu quả ở thời đại thông tin, thời đại kỹ thuật số nữa. Thay vào đó, lúc này đây quảng cáo thông qua mạng xã hội là hình thức phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là quảng cáo Bảo hiểm trên Facebook.

 

bảo hiểm

Facebook đã và đang trở thành một kênh mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam. Chính vì thế nên hình thức quảng cáo này dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và thu được hiệu quả cao. Ngoài ra, còn đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với nhiều người. Từ đó có thể xây dựng thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

2. Lợi ích từ dịch vụ quảng cáo Bảo hiểm trên Facebook

 • Quảng cáo có tính cộng đồng cao giúp dễ dàng tiếp cận và tương tác với nhiều khách hàng
 • Tiếp cận đúng khách hàng cần nhắm tới
 • Đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng
 • Trao đổi liên lạc với khách hàng một cách dễ dàng
 • Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng từ đó tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng. Từ đó giúp tăng uy tín thương hiệu, uy tín doanh nghiệp.
 • Chi phí chạy quảng cáo vừa phải, không quá đắt cho doanh nghiệp

3. Hãy đến với BigAds – Cam kết mang đến dịch vụ quảng cáo Bảo hiểm trên Facebook uy tín nhất

 • BigAds có đội ngũ chuyên nghiệp với 4+ năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Facebook
 • BigAds luôn đồng hành với bạn
 • BigAds hỗ trợ bạn 24/7, kể cả những ngày nghĩ lễ, tết,..

Nếu bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng thì hãy cùng xem quy trình làm việc của BigAds nha.

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo Bảo hiểm trên facebook hiệu quả. BigAds sẽ thực hiện theo quy trình:

B1: Phân tích dự án

Tập hợp các tư liệu đầy đủ của dự án: Clips, hình ảnh, chính sách…

Đưa ra phân tích dự án và đối thủ để nhận biết được đối tượng, mục tiêu cần hướng tới.

B2: Chuẩn bi nội dung

Tiến hành biên tập nội dung, hình ảnh, bài viết cho Fanpage tạo nên một Fanpage đầy đủ nội dung khách hàng cần.

B3: Chạy thử

Sau khi đã được khách hàng duyệt hình ảnh, nội dung mẫu quảng cáo. Chiến dịch sẽ được chạy thử nghiệm 2 – 3 ngày để kiểm tra hiệu quả của mẫu quảng cáo và đối tượng mục tiêu. Từ đó đưa ra phương án tối ưu.

B4: Chăm sóc và tối ưu

Chăm sóc và theo dõi, báo cáo chiến dịch hàng ngày để tối ưu và đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và nghiệm thu trực tiếp chiến dịch thông qua Teamviewer, UltraView.

BigAds theo dõi quảng cáo hằng ngày:

 • Nếu chiến dịch không hiệu quả, sửa đổi và thay thế ngay trong 24h.
 • Nếu chiến dịch hiệu quả, tiếp tục duy trì quảng cáo.

Nếu tổng kết chiến dịch vẫn ra ít khách, hoặc có ra khách nhưng khách hàng không quan tâm và không nét, BigAds hoàn lại chi phí công chạy cho quý khách.

4. Lí do bạn nên chọn BigAds thay vì chọn quảng cáo bên khác:

bảo hiểm

 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo trên facebook. => Do vậy BigAds hiểu rõ khách hàng quan tâm đến điều gì, …
 • Minh bạch tài chính: Hỗ trợ teamview, chụp ảnh màn hình chiến dịch quảng cáo khi khách hàng cần đối chiếu hoặc nghiệm thu chi phí.
 • Dịch vụ quảng cáo facebook trọn gói từ a-z: Chúng tôi làm hết các việc như: Tạo Fanpage, Đăng bài, Làm nội dung quảng cáo, Ảnh quảng cáo, Tải xuống data khách & gửi ngay lập tức khi khách hàng để lại Form thông tin…
 • Thời gian làm việc: Bigads làm cả thứ bảy để có thể hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cam kết: BigAds cam kết hoàn tiền công chạy quảng cáo nếu Quảng cáo ra ít form hoặc ra nhiều số nhưng khách không quan tâm