landing page
29/09/2021

Dịch vụ thiết kế Landing Page Bất Động Sản tại Bigads

Landing page bất động sản là một trang đơn có nội dung tập trung chỉ vào sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm bất động sản. Nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể đó là người đọc sẽ để lại thông tin cá nhân của mình. Landing Page bất động sản thường được các công ty môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản thực hiện.

Thiết kế landing page bất động sản cần chú ý đến giao diện bắt mắt, kích thích khách hàng. Từ đó tăng tỷ lệ khách hàng đăng kí thông tin, đúng với ý nghĩ của landing page. Ngoài ra cấu trúc của landing page bất động sản cũng cần tối ưu, tốc độ load nhanh để giúp khách hàng truy cập nhanh chóng.

Vai trò của landing page bất động sản

Landing page bất động sản sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin chi tiết hơn so với mẫu quảng cáo ở Facebook Ads hay google Ads. Nhờ đó có thể điều hướng người đọc nhằm tạo sự tin tưởng dẫn dắt người đọc để lại thông tin của mình.

Cách hoạt động của landing page bất động sản

Các kênh quảng cáo (facebook ads, google ads, Zalo Ads,..) sẽ đều hướng người dùng vào trang landing page bất động sản. Tại đây người dùng tìm thấy thông tin mình cần. Thông thường các trang landing page này sẽ có đầy đủ thông tin khách hàng cần. Và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng với các thông tin được đưa ra.

Lợi ích từ việc thiết kế landing page bất động sản

Landing page bất động sản mang đến rất nhiều lợi ích đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Trong bài viết này Bigads sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích trong việc thiết kế landing page bất động sản:

Giảm tối đa chi phí

Thiết kế landing pgae bất động sản không giống với việc thiết kế một website tổng thể với bất động sản. Landing page sẽ được thu hẹp đối tượng khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn ít nhất 60% so với website. Vì vậy chi phí thiết kế sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thiết kế website bất động sản.

Thời gian thiết kế landing page bất động sản nhanh

Thời gian triển khai chỉ trong vòng 24 tiếng với quy trình chuẩn. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về dự án bất động sản cần quảng cáo.

Phù hợp với mọi thiết bị

Tương thích với mọi thiết bị từ Mobile, Tablet, PC. Tốc độ tải trang nhanh, tránh tình trạng thoát trang khi người dùng chưa đọc được thông tin

Tốc độ truy cập nhanh chóng

Landing page bất động sản được thiết kế dưới dạng một trang. Nên tốc độ truy cập sẽ nhanh, thường với điểm tốc độ truy cập từ 80-95.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi mang lại khách hàng tiềm năng

Langding page là trang đích, vì vậy luôn hướng đến việc để khách hàng đăng ký thông tin, mua hàng… Vì vậy thiết kế landing page bất động sản sẽ giúp cho việc chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện, mạng lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế landing page bất động sản tại Bigads

Bigads với kinh nghiệm 4+ trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Bigads luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu về thiết kế landung page của quý khách hàng.

Các mẫu landing page Bigads thiết kế

Giao diện thiết kế landing page bất động sản

Khi thiết kế landing page, Bigads xin đảm bảo tính thẩm mỹ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Cấu trúc landing page bất động sản

Landing page được tối ưu nhất khi được xây dựng. Và được đảm bảo cho việc vận hành landing page của quý khách. Giúp mang lại hiệu quả nhất cho langding page trên nền tảng mới.

Bigad sẽ làm gì khi landing page không hiệu quả?

Bigads dựa vào hành vi người dùng được ghi lại trên các thanh công cụ. Từ đó tối ưu từng phần của trang web để mang lại nhiều chuyển đổi hơn cho langding page và giảm chi phí quảng cáo cho anh chị.

Khi khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin trên landing page thì phải làm như thế nào?

Bigads sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa trực tiếp thông tin trên landing page. Khách hàng sẽ được miễn phí khi chỉnh sửa thông tin trên langding page khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Bigads. Hoặc Bigads xuất trực tiếp file mã nguồn và gửi cho khách hàng để tự chỉnh sửa.